Banner header

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV6ZCX42E

34.590.000₫ Giá thị trường: 58.900.000₫ Tiết kiệm: 24.310.000₫
Tình trạng: Còn hàng

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV6ZCX42E

Xuất xứ: Đức

Máy rửa bát âm tủ seri6

Bảo hành: 3 năm

Gọi đặt mua: 0988062133 (8:00 - 22:00)

Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX42E thuộc dòng máy rửa bát Seri 6 đang được nhiều gia đình Việt tin chọn bởi mức giá hợp lí. Model này sở hữu cộng nghệ vượt trội, đẳng cấp với thiết kế sang trọng. Các chương trình rửa thông minh, thân thiện giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm sức lao động, gia tăng hạnh phúc gia đình.

 • Mức giá hợp lý, thiết kế sang trọng
 • Áp dụng công nghệ Zeolith: cho kết quả sấy khô hoàn hảo với mức tiêu thụ năng lượng ít hơn ngay cả với chén đĩa khó sấy.
 • Khay Max Flex: giúp sắp xếp chén đĩa linh hoạt và ổn định, với hiệu suất trượt vượt trội.
 • Chương trình rửa thông minh, thân thiện và an toàn

Đặc điểm nổi bật

PerfectDry with Zeolith®: Công nghệ Sấy khô bằng hạt Zeolith

PerfectDry with Zeolith®: Công nghệ Sấy khô bằng hạt Zeolith

 

Luồng khí nóng 3D đồng đều và manh mẽ đảm bảo hiệu quả sấy tuyệt vời. Các hạt nhiệt Zeolith hấp thụ hơi ẩm sau đó biến nó thành khí nóng truyền ngược vào khoang bát đảm bảo các nộ bát đĩa được lấy ra khỏi máy rửa bát Bosch SMV6ZCX42E đều sạch và khô hoàn toàn.

 

Cảm biến nước AquaSensor

Cảm biến nước AquaSensor

 

Cảm biến nước điều chỉnh lượng nước dựa vào độ bẩn và loại bát đĩa. Tùy thuộc vào lượng chất bẩn, mỡ thừa còn sót lại trong nước rửa, quá trình rửa được đánh giá xem có tiếp tục hay không.

 

Cảm biến chống rò nước AquaStop

Cảm biến chống rò nước AquaStop

 

Hệ thống AquaStop với ống cấp nước có van cơ học sẽ ngăn chặn tình trang rò rỉ nước, bảo vệ và chống lại các hư hỏng có thể do nước gây ra.

 

Dosage Assistant:Hỗ Trợ Tối Ưu Viên Rửa

Dosage Assistant:Hỗ Trợ Tối Ưu Viên Rửa

 

Hệ thống hỗ trợ phân phối viên rửa Dosage assistant được sử dụng để tối đa hiệu quả rửa của máy khi sử dụng chất tẩy rửa dạng viên. Trong quá trình rửa, viên rửa sẽ rơi xuống khoang đặc biệt ở khay trên, tại đó sẽ diễn ra quá trình pha trộn viên rửa có kiểm soát. 

 

 ActiveWater: Ít nước, ít năng lượng, hiệu quả hơn

ActiveWater: Ít nước, ít năng lượng, hiệu quả hơn

 

Công nghẹ ActiveWater bảo hoạt động hiệu quả cùng sự tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn cho kết quả tuyệt vời. Kết quả bắt nguồn từ thiết kế chính xác đặc biệt của Bosch như: hệ thống phun nước, công nghệ lọc, hệ thống giá nhiệt nhanh và hệ thống bơm áp suất nhanh.

 

 Cảm biến tải và Động cơ êm ái

Cảm biến tải và Động cơ êm ái

 

Với cảm biến tải được tích hợp trong máy rửa bát Bosch SMV6ZCX42E giúp xác định khối lượng bát đĩa và mực nước trong máy rửa bát, cảm biến giúp điều chỉnh lượng nước tiêu thụ cũng như độ ồn thấp nhất. Với động cơ không chổi than EcoSilence Drive giúp máy hoạt động êm ái và tiết kiệm năng lượng.

 

Chương trình yêu thích

Chương trình yêu thích

 

Chọn chương trình thường xuyên sử dụng chỉ bằng một nhấn chạm. Cài đặt thông qua thao tác trực tiếp trên máy hoặc qua ứng dụng trên thiết bị di động.

 

Kết Nối Internet và Điểu khiển Tiện lợi

Kết Nối Internet và Điểu khiển Tiện lợi

 

Máy rửa bát sẽ cung cấp thông tin cho bạn với Home Connect, thông báo sẽ được gửi từ máy rửa bát  tới điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Chức năng FlexStart của Home Connect cho phép các thiết bị gia dụng Bosch tiết kiệm năng lượng hơn và tiêu thụ mức năng lượng như bạn mong muốn.

Với tính năng Easy Start, việc lựa chọn chương trình phù hợp lúc nào cũng dễ dàng.

Chức năng đếm và cảnh báo hết viên tẩy rửa trên ứng dụng HomeConnect sẽ đăng ký mức tiêu thụ của bạn và tự động thông báo.

Hoàn toàn ra lệnh cho các thiết bị thông minh của Bosch có kết nối homeconnect chỉ bằng giọng nói.

 

Khay điều chỉnh 3 nấc Rackmatic

Khay điều chỉnh 3 nấc Rackmatic

 

Hệ thống điều chỉnh khay trên 3 tầng RackMatic tối quan trọng với nhu cầu rửa hiện đại. Hệ thống cho phép bạn đặt giỏ trên ở 3 vị trí khác nhau và vị trí đã chọn có thể dễ dàng thay đổi ngay cả khi đầy tải.

 

Rổ chứa Max Flex hoàn toàn mới

Rổ chứa Max Flex hoàn toàn mới

 

Xếp bát vào máy rửa bát đúng cách có thể là một thách thức, nhưng với giỏ Max Flex, việc đó sẽ trở nên dễ dàng hơn. Với một giỏ dưới ổn định và các hàng gai có thể gấp lại  cho phép đặt các đồ sành sứ lớn. Ngoài ra, giá đỡ kính được thiết kế mới và dải chống trượt làm bằng silicone trong giỏ phía trên đảm bảo rằng kính của bạn được xếp gọn gàng. Một ngăn kéo dao kéo hoặc một giỏ thứ ba có sẵn cho nhiều lựa chọn  hơn. Nhờ thiết kế của giàn, ly thủy tinh được làm sạch an toàn trong giàn dưới, giá xếp đĩa ở giàn dưới có thể gập lại để tọa không gian cho các vật dụng có kích thước lớn hơn.

 

VarioDrawer - Khay thìa dĩa

 

Khay thìa dĩa trên cùng VarioDrawer được thiết kế lại tối ưu hóa diện tích sử dụng, cung cấp thêm không gian cho những vật thể khó sắp xếp và dễ bị lẫn như dao kéo, muỗng đồng thời tạo vị trí phù hợp với các vật đựng nhỏ như cốc uống cafe.

 

Auto 45º-65º - Chương trình tự động với kết quả hoàn hảo

Auto 45º-65º - Chương trình tự động với kết quả hoàn hảo

 

Xác định tất cát các thông số như: lượng nước, nhiệt độ của nước và thời gian xả của máy nhờ cảm biến độ bẩn của bát đĩa. Chương trình này giúp máy đặt hiệu quả rửa cao nhất và cũng tiết kiệm thời gian và năng lượng tối ưu!

 

Chế độ Hẹn Giờ

Chế độ Hẹn Giờ

 

Thời gian hẹn giờ lên tới 23 tiếng đồng hồ giúp xử lý việc rửa bát vô cùng dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Thử tưởng tượng bạn hoàn toàn có thể xử lý việc rửa bát trong thời gian đi làm hoặc trước khi trở lại nhà mà xem! Thật tuyệt vời.

 

Extra Dry: Sấy tăng cường

Extra Dry: Sấy tăng cường

 

Chương trình diệt khuẩn của SMV6ZCX42E sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối cùng lên 70ºC và kéo dài trong 10 phút. Chương trình này hoàn toàn phù hợp và an toàn đối với những người sử dụng nhạy cảm.

 

SpeedPerfect Plus: Tăng tốc độ rửa

SpeedPerfect Plus: Tăng tốc độ rửa

 

Tính năng đặt biệt SpeedPerfect +  sẽ rửa full tải trong thời gian ngắn hơn. Đồng thời, giảm thời gian xả tới 66% mà vẫn đạt hiêu quả cao nhất.

 

Xem thêm đặc điểm nổi bật

Đánh giá chi tiết

Máy Rửa Bát Bosch SMV6ZCX42E xứng đáng là người bạn đồng hành Ưu Việt dành cho các Bà Nội Trợ!

 • Home Connect: thiết bị gia dụng kết nối với các thiết bị thông minh cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn.
 • PerfectDry: áp dụng công nghệ Zeolith: cho kết quả sấy khô hoàn hảo với mức tiêu thụ năng lượng ít hơn ngay cả với chén đĩa khó sấy.
 • Khay Max Flex: giúp sắp xếp chén đĩa linh hoạt và ổn định, với hiệu suất trượt vượt trội.
 • Silence Plus: hoạt động êm ái với độ ồn chỉ 44dB.
 • Extra Clean Zone: phụ kiện lắp thêm phía trên để làm sạch sâu đối với các vật dụng bị bẩn nhiều.
 •                                                                  
 • Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX42E trang bị chức năng PerfectDry cho kết quả làm khô tốt nhất với khu vực làm sạch chuyên sâu giúp chén đĩa sạch tinh tươm.

 • Máy gồm 8 chương trình rửa:Rửa chuyên sâu 70°C (Intensive), Rửa tự động 45 - 65°C (Automatic), Rửa tiết kiệm 50°C (Eco), Rửa yên tĩnh 50°C (Silence), Rửa ngắn 60°C (Short), Rửa ly 40°C (Glass), Rửa nhanh 45°C (Quick), Rửa tráng (Pre Rinse).

  • Với chất liệu thép không gỉ cao cấp bền đẹp, máy được thiết kế mở ra, hệ thống rổ đựng linh hoạt với kích cỡ siêu lớn xếp được đến 14 bộ bát đĩa. Rổ đựng có thể kéo rời ra ngoài thuận tiện khi sử dụng, Với thiết kế các khoang để đựng xong nồi, bát địa dao thìa dĩa giúp máy hoạt động không làm sứt mẻ bát, ly, cốc…
  •                                                                    
  • Một số tính năng nổi bật khác của máy rửa bát Bosch SMV6ZCX42E

   • Chương trình vệ sinh máy (Machine Care)
   • Chế độ Yên tĩnh theo yêu cầu (kích hoạt bằng ứng dụng)
   • Công nghệ sấy khô Zeolith
   • Bộ trao đổi nhiệt
   • AquaSensor (Cảm biến nước), Load-Sensor (Cảm biến tải)
   • DosageAssist (Điều chỉnh lượng chất tẩy rửa)...

 

Xem thêm
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm liên quan

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMU6ZCS00S - 44%

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMU6ZCS00S

32.980.000₫  59.000.000₫
MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV6ZCX00E - 36%

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV6ZCX00E

29.500.000₫  46.000.000₫
Máy rửa bát âm tủ BOSCH SPV6ZMX23E |Serie 6 - 37%
Máy Rửa Bát Bosch SMS6EDI06E - 35%

Máy Rửa Bát Bosch SMS6EDI06E

25.990.000₫  39.800.000₫
icon icon icon