Banner header
5 lý do nên chọn thiết bị vệ sinh thông minh

5 lý do nên chọn thiết bị vệ sinh thông minh

03/03/2021 11:07

Sản phẩm giúp mọi người dễ điều chỉnh áp lực vòi rửa bằng núm vặn cơ, từ đó làm sạch bằng nguồn nước mà không gây đau, khó chịu.

Thiết bị vệ sinh thông minh được trang bị thêm các thiết bị phụ có chức năng tự động hóa quy trình vệ sinh nhằm mang đến cho người dùng sự thoải mái, tiện dụng. 

Điều chỉnh áp lực

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh áp lực vòi rửa theo ý thích bằng núm vặn cơ. Thiết bị xịt rửa không dùng điện, dễ dàng lắp đặt chỉ trong vài phút là có thể sử dụng lâu dài cho nhiều lần sau.

Vòi rửa vệ sinh thông minh Luva Bidet LB201 sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo độ bền và bảo hành trong 3 năm. Khách hàng còn được tặng một vòi sen tăng áp Luva VS3 trị giá 168.000 đồng khi mua hàng tại Shop VnExpress.

Chế độ nước nóng

Ở một số phiên bản cao cấp, thiết bị vệ sinh sẽ được trang bị thêm chế độ nước nóng và điều chỉnh nhiệt độ theo ý thích. Nhờ vậy, ngay cả trong những ngày thời tiết lạnh, bạn vẫn có cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Vòi rửa vệ sinh thông minh Luva Bidet LB201 sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo độ bền và bảo hành trong 3 năm. Khách hàng còn được tặng  01 vòi sen tăng áp Luva VS3 trị giá 168.000 đồng khi mua hàng tại Shop VnExpress.

Phù hợp nhiều loại bồn cầu

Thiết bị vệ sinh thông minh có thể lắp vừa mọi loại bồn cầu thông dụng trên thị trường và dễ lắp đặt trong 5 phút.

Vòi rửa vệ sinh thông minh Luva Bidet dễ dàng lắp đặt và sử dụng đối với tất cả các loại bồn cầu.

Chế độ rửa hậu môn

Bạn chỉ cần ngồi chỉnh chế độ mạnh, nhẹ trên vòi rửa là có thể làm sạch hậu môn sau khi đi vệ sinh mà không cần dùng đến giấy.

Thiết bị vệ sinh thông minh Luva Bidet với nhiều chế độ rửa khác nhau, bạn chỉ cần điều chỉnh chế độ phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Chế độ tự làm sạch

Sản phẩm có thể tự rửa vòi phun mà không cần dùng tay để vệ sinh đầu phun, tiện ích cho người sử dụng

Cơ chế vòi phun của Luva Bidet mang đến cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Hiện nay, nhà vệ sinh tại các sân bay lớn hay khách sạn 4 đến 5 sao đều đã trang bị hệ thống vòi xịt bằng nước hoặc vòi rửa vệ sinh thông minh như một phương án thay thế hoàn toàn cho giấy, góp phần bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Bài viết liên quan

nhadeplam.com tri ân khách hàng mua hàng tại công ty

nhadeplam.com tri ân khách hàng mua hàng tại công ty

06/12/2021 08:24

nhadeplam.com tri ân khách hàng mua hàng tại công ty, bằng tất cả sự chân thành chúng tôi cảm ơn hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩ... [Đọc tiếp]

Mách nhỏ mẹo vệ sinh mặt bếp sạch như mới

Mách nhỏ mẹo vệ sinh mặt bếp sạch như mới

03/03/2021 11:13

Bếp điện (bếp từ và bếp hồng ngoại,…) ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi độ an toàn, tiện lợi, sạch sẽ mà lại đun nấu lại hiệu quả hơn bếp... [Đọc tiếp]

Sở hữu 5 thiết bị siêu thông minh này, phòng tắm của bạn sẽ trở thành nơi

Sở hữu 5 thiết bị siêu thông minh này, phòng tắm của bạn sẽ trở thành nơi "vạn người mê"

03/03/2021 11:10

Hiện nay thiết bị vệ sinh thông minh đang dần quen thuộc với tất cả người dân Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, các hãng sản xuất thiế... [Đọc tiếp]

icon icon icon